HÃNG XE TẢI THACO TRƯỜNG HẢI PHẢI THU HỒI XE LỖI Chuyển đến nội dung chính

Video Nổi bật

GIÁ XE TẢI HUYNDAI VIỆT NAM NĂM 2024

Cập nhật giá xe tải Huyndai năm 2024 tại Hyundai Miền Bắc để quý khách hàng tìm hiểu. Chúng tôi đưa ra thông tin báo giá chi tiết về các mẫu xe tải Huyndai mới nhất, với các thông tin cập nhật về giá thành và khuyến mãi hiện có tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây để có cái nhìn tổng quan và lựa chọn phương án phù hợp nhất. Giá xe tải Huyndai Việt Nam mới cập nhật 2024.  Liên hệ : 0984 085 899

HÃNG XE TẢI THACO TRƯỜNG HẢI PHẢI THU HỒI XE LỖI


HÃNG XE TẢI THACO TRƯỜNG HẢI PHẢI THU HỒI XE LỖI


Thương hiệu xe tải Auman của Trường Hải (Thaco) sẽ phải tiến hành thu hồi sửa chữa 661 xe để khắc phục lỗi khiến xe sau khi xuất xưởng bị tăng tải trọng vượt chuẩn theo hồ sơ thiết kế.

Thông báo thu hồi xe tải Auman mới được Thaco đưa ra bao gồm 661 xe được lắp ráp tại nhà máy ôtô tải Chu Lai trong khoảng thời gian từ ngày 16/1 đến ngày 9/12/2015.

Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, trong quá trình sản xuất, lắp ráp xe tải Auman mang số loại C2400A/P230-MB1, Thaco đã lắp thêm thêm mui lướt gió, giảm chấn thủy lực, thanh ngang, tăng dung tích bình nhiên liệu và thay đổi vật liệu chế tạo thùng hàng. Từ đó dẫn đến việc khối lượng bản thân của 661 chiếc xe bị vượt chuẩn theo hồ sơ thiết kế đã được phê duyệt là từ 850kg đến 1.035kg.

Kết quả trên có được từ việc Cục Đăng kiểm điều tra trước đó theo khiếu nại của khách hàng về xe tải bị tăng tự trọng so với thiết kế ban đầu. Cụ thể là trường hợp của anh Đỗ Quang Toản (Long Biên, Hà Nội), sau khi tiến hành mua chiếc xe tải Auman C24000A/P230-MB1 trị giá 875 triệu chưa đầy tháng thì phát hiện xe “thừa” mất gần 1 tấn cân nặng so với thông tin ghi trong hồ sơ đăng kiểm. Theo anh Toản phản ánh, dựa vào kinh nghiệm làm vận tải lâu năm, thiệt hại về vận đơn mà anh phải chịu lên tới hàng tỷ đồng trong 1 năm kinh doanh.


Chiếc xe của khách hàng Toản đã được cán bộ Cục đăng kiểm tiến hành kiểm tra thực tế vào ngày 30/3/2016
Sau khi nhận được phản ánh của anh Toản, Cục đăng kiểm đã cử cán bộ đến kiểm tra xe và tiến hành các đo đạc, phân tích tại chỗ vào ngày 30/3/2016. Ngay trong ngày kiểm tra thực tế, biên bản làm việc cũng đã chỉ ra nhiều điểm thiết kế của xe không đúng theo hồ sơ ban đầu. Bản thân chủ xe cũng khẳng định “xe mua ở đại lý thế nào thì sử dụng như vậy, không tự ý cải tạo thêm”.


Biên bản cuộc kiểm tra được lập với sự chứng kiến của 3 bên gồm: đại diện Cục đăng kiểm, khách hàng và đại diện Thaco
Thaco cho biết sẽ tiến hành thu hồi sửa chữa 661 xe trong danh sách tại hệ thống đại lý ủy quyền trong khoảng thời gian từ ngày 16/5 đến ngày 30/7/2016. Dự kiến thời gian kiểm tra và tháo mui lướt gió trên cabin sẽ mất khoảng 20 phút/xe; kiểm tra và tháo 2 giảm chấn thủy lực và thanh ngang tăng cường tại trục 3 mất khoảng 60 phút; kiểm tra và thay thế thùng nhiên liệu theo đúng hồ sơ đăng ký với dung tích 200 lít mất khoảng 100 phút; kiểm tra và khắc phục sai khác về kết cấu và vật liệu của các chi tiết chế tạo thùng hàng không phù hợp với hồ sơ chứng nhận chất lượng đã được phê duyệt mất khoảng 1.550 phút.

Minh Châu
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

* Xem Thêm : Lý do nên mua xe HD99 6,5 tấn Hyundai Đô thành Mighty


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0934 456 687 - 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: truongdongmotor@gmail.com

Bài đăng phổ biến