Hyundai EX8 GTL thùng kín gắn bửng nâng hạ Chuyển đến nội dung chính

Video Nổi bật

GIÁ XE TẢI HUYNDAI VIỆT NAM NĂM 2024

Cập nhật giá xe tải Huyndai năm 2024 tại Hyundai Miền Bắc để quý khách hàng tìm hiểu. Chúng tôi đưa ra thông tin báo giá chi tiết về các mẫu xe tải Huyndai mới nhất, với các thông tin cập nhật về giá thành và khuyến mãi hiện có tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây để có cái nhìn tổng quan và lựa chọn phương án phù hợp nhất. Giá xe tải Huyndai Việt Nam mới cập nhật 2024.  Liên hệ : 0984 085 899

Hyundai EX8 GTL thùng kín gắn bửng nâng hạ

 Hyundai EX8 GTL thùng kín gắn bửng nâng hạ nằm trong phân khúc xe chuyên dụng. Chúng tôi cho ra mắt xe tải  EX8 GTL thùng kín gắn bửng nâng phục vụ quý khách hàng. Để tìm hiểu về thông số kỹ thuật, giá bán xe EX8 GTL gắn bửng nâng hạ này. Xin mời quý khách tham khảo tại đây


Hyundai EX8 GTL thùng kín gắn bửng nâng hạ
Hình ảnh Hyundai EX8 GTL thùng kín gắn bửng nâng hạ. Liên hệ : 0984 085 899


Hyundai EX8 GTL thùng kín gắn bửng nâng hạ tiện dụng hơn


Hyundai EX8 GTL hay còn gọi là Hyundai Mighty EX8 GTL. Xe được lắp ráp bởi nhà máy Hyundai Thành Công. Hướng tới người dùng sự thân thiện, nhưng giá thành phù hợp công việc. Hyundai EX8 GTL thùng kín là một trong số đó.

Hyundai Miền Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm xe tải Hyundai chính hãng. Chúng tôi vinh dự là đại lý ủy quyền lớn nhất khu vực Vịnh Bắc Bộ. Luôn lắng nghe, hiểu được những khó khăn mắc phải của khách hàng. Chúng tôi thiết kế những chiếc xe thân thiện người dùng. 

Xe tải EX8 GTL thùng kín gắn bửng nâng hạ chuyên chở : phuy dầu, xe máy. Bộ phận bửng nâng thay thế sức người nâng hạ hàng hóa . Với tải trọng 7 tấn thì đây là chiếc xe cạnh tranh với isuzu 7 tấn, hino 7 tấn. Thông tin về chiếc xe này, quý khách tham khảo dưới đây. 


Hyundai EX8 GTL thùng kín gắn bửng nâng hạ
Hyundai EX8 GTL thùng kín gắn bửng nâng hạ chuyên chở : phuy dầu, xe máy

===>>> Tham khảo thêm : Hyundai 110XL thùng kín dài 6m3


Ưu điểm Hyundai EX8 GTL thùng kín gắn bửng nâng hạ

Ưu điểm chiếc xe EX8 GTL gắn bửng nâng hạ chính là kích thước thùng kín : 5.840 x 2.110 x 2.090 mm . Với kích thước này sẽ chuyên chở được khối lượng hàng hóa lớn. Giảm thời gian vận chuyển, nhân công cho người sử dụng. 

Hyundai EX8 GTL thùng kín gắn bửng nâng hạ
Hyundai EX8 GTL thùng kín gắn bửng nâng hạ kích thước thùng kín : 5.840 x 2.110 x 2.090 mmĐộng cơ D4CC đạt công suất tối đa lên đến 160 mã lực. Cabin rộng rãi, thiết kế hiện đại. Cỡ lốp 8.25R16 mạng lại khả năng chở quá tải ổn định. 

Bửng nâng hạ gắn trên xe tải Hyundai EX8 GTL thùng kín giúp dễ dàng bốc xếp hàng lên - xuống thùng xe. Hyundai EX8 GTL thùng kín chuyên chở thùng phuy chở sơn, chở dầu máy hay chở các balet hoá chất.


Giá xe Hyundai EX8 GTL thùng kín gắn bửng nâng hạ


Chúng tôi xin gửi tới quý khách giá xe tải Hyundai EX8 GTL mới nhất. Đi kèm theo đó là các mẫu thùng cơ bản như : Thùng bạt, Thùng kín, Thùng lửng, Thùng đông lạnh.

  • Hyundai EX8 GTL thùng lửng : 740 triệu
  • Hyundai EX8 GTL thùng bạt : 750 triệu
  • Hyundai EX8 GTL thùng bạt inox : 763 triệu
  • Hyundai EX8 GTL thùng kín : 760 triệu 
  • Hyundai EX8 GTL thùng đông lạnh : 980 triệu
  • Hyundai EX8 GTL gắn bửng nâng hạ : 810 triệu 

Trên đây là mức giá xe tải EX8 GTL mới nhất được đóng trên các loại thùng cơ bản. Quý khách có thể liên hệ số :  Holine : 0984 085 899 để được tư vấn cụ thể. Báo giá trên đã bao gồm thùng cơ bản và 10% VAT nhưng chưa bao gồm chi phí lăn bánh, hoàn thiện, xuống đường cho chiếc ô tô tải 7 tấn trên.


Quy cách đóng thùng kín xe Hyundai EX8 GTL gắn bửng nâng hạ

Thùng kín đóng trên nền xe tải Hyundai EX8 GTL theo tiêu chuẩn Cục Đăng Kiểm. Chất lượng thùng kín EX8 GTL đạt được thẩm mỹ, bền, đẹp. 


Thùng kín mở cửa hông 
Dầm dọc : I 120 
Dầm ngang : U10 
Sàn tôn : 2mm
Khung xương thép hộp 40x40 dày 1,5mm
Khung cửa sau dập tôn dày 3mm, bản lề tay khóa inox. Ốp tôn phẳng 0,8mm
Bo viền inox dày 0,8mm
Chắn bùn inox
Thanh bảo hiểm thép hộp 30x60 dày 1,5mm
Đèn thùng : 1 cái
Đèn sườn : 6 cái


Chế độ bảo hành xe tải Hyundai EX8 GTL thùng kín gắn bửng nâng hạ

Chúng tôi bảo hành toàn bộ các chi tiết trên xe Hyundai EX8 GTL gắn bửng nâng hạ. Đảm bảo cho quý khách khi sử dụng yên tâm hơn.

Bảo hành xe tải Hyundai EX8 GTL : Chế độ bảo hành theo nhà sản xuất 2 năm hoặc 100.000 Km. Bảo hành trên toàn quốc tại các đại lý ủy quyền. 

Bảo hành thùng kín và bửng nâng hạ : Bảo hành 6 tháng cho các chi tiết, vật liệu bị lỗi. Bảo hành tại địa điểm bán hàng. Chúng tôi sẽ từ chối bảo hành, nếu lỗi do người sử dụng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: truongdongmotor@gmail.com

Website : http://www.xetaihuyndai.com/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến