HYUNDAI HD99 ĐÔ THÀNH NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC Chuyển đến nội dung chính

Video Nổi bật

GIÁ XE TẢI HUYNDAI VIỆT NAM NĂM 2024

Cập nhật giá xe tải Huyndai năm 2024 tại Hyundai Miền Bắc để quý khách hàng tìm hiểu. Chúng tôi đưa ra thông tin báo giá chi tiết về các mẫu xe tải Huyndai mới nhất, với các thông tin cập nhật về giá thành và khuyến mãi hiện có tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây để có cái nhìn tổng quan và lựa chọn phương án phù hợp nhất. Giá xe tải Huyndai Việt Nam mới cập nhật 2024.  Liên hệ : 0984 085 899

HYUNDAI HD99 ĐÔ THÀNH NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC

Xe HD99 Đô Thành nhập khẩu, xe Hyundai HD99 nhập khẩu, xe Đô Thành HD99 nhập khẩu , giá xe Hyundai HD99 nhập khẩu, mua xe HD99 nhập khẩu, bán xe HD99 nhập khẩu. Hyundai Việt Hàn chuyên phân phối các dòng xe tải Hyundai nhập khẩu chính hãng tại thị trường Miền Bắc.

Hyundai HD99 nhập khẩu

được thiết kế trên nền xe Hyundai 3,5 tấn nhập khẩu nguyên chiếc trước đây. Khi cuộc cách mạng về tải trọng, các bộ luật thắt chặt tình hình quá tải ngày càng nghiêm ngặt thì phương án nâng tải trọng trên các dòng xe tải Hyundai cũ trước đây là một bài toán vô cùng quan trọng. Năm 2016 là năm đột phá của các nhà máy lắp ráp xe tải Hyundai nâng tải khi cho ra mắt các dòng xe Hyundai nâng tải đáp ứng thị trường, nằm trong số đó thì Hyundai Đô Thành đã cho ra dòng xe HD99 lắp ráp CKD 3 cục và dòng xe Hyundai HD99 nhập khẩu mới. Hẳn nhiều quý khách hàng vẫn còn nhớ cơn sốt HD99 nhập khẩu vào đầu năm 2016, chỉ có khoảng 40 vị khách hàng nhanh nhất được sử dụng dòng xe Đô Thành HD99 nhập khẩu này. Và giờ đây để đáp ứng những vị khách hàng khó tính nhất thì hãng xe tải Hyundai lại tiếp tục cung cấp dòng xe Hyundai HD99 nhập khẩu

Hyundai HD99 do thanh lap rap
Hyundai HD99 Đô Thành lắp ráp


Khác với những dòng xe HD99 lắp ráp thì Hyundai HD 99 nhập khẩu được thiết kế trên nền xe 3.5 tấn Hyundai nhập khẩu trước đây, chỉ thay thế một vài chi tiết như Acqui và lốp để phù hợp xin giấy phép cho xe HD72 nhập khẩu nâng tải. Không giống như các dòng xe tải của Nhật Bản như Isuzu hay Hino thì tiêu chí cao nhất của Hyundai chính là xe Hyundai nhập khẩu, xe tải HD99 nhập khẩu về cơ bản thông số không khác gì những chiếc HD99 lắp ráp đang bán trên thị trường hiện nay. Hyundai 3,5 tấn nhập khẩu nguyên chiếc đã không còn phù hợp với thị trường xe tải hiện nay thì tại sao không nâng tải xe 3.5 tấn Hyundai nhập khẩu ? đây chính là câu hỏi được đưa ra cho các kỹ sư đầu ngành ô tô Việt Nam.

Hyundai hd99 nhap khau nguyen chiec
Hyundai HD99 nhập khẩu nguyên chiếc

Giá xe HD99 nhập khẩu nguyên chiếc

dự kiến cao hơn các dòng xe tải Hyundai HD99 lắp ráp khoảng 30 triệu. Hyundai Việt Hàn vẫn cung cấp đầy đủ các màu xe xanh, trắng và các mẫu thùng kín, thùng bạt, thùng lửng cho quý khách hàng quan tâm tới dòng sản phẩm Hyundai Đô Thành HD99 nhập khẩu này. Hyundai Việt Hàn vinh dự được bán xe HD99 nhập khẩu phục vụ quý khách hàng, hỗ trợ quý khách mua xe HD99 nhập khẩu trả góp tới 80% giá trị xe và thời gian vay dài nhất.

THÔNG SỐ HYUNDAI HD99 ĐÔ THÀNH NHẬP KHẨU


Nhãn hiệu :

Số chứng nhận :
0312/VAQ09 - 01/16 - 00

Ngày cấp :

Loại phương tiện :

Xuất xứ :

Cơ sở sản xuất :

Địa chỉ :

Thông số chung:

Trọng lượng bản thân :

kG

Phân bố : - Cầu trước :

kG

- Cầu sau :

kG

Tải trọng cho phép chở :

kG

Số người cho phép chở :

người

Trọng lượng toàn bộ :

kG

Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao :

mm

Kích thước lòng thùng hàng (hoặc kích thước bao xi téc) :

mm

Khoảng cách trục :

mm

Vết bánh xe trước / sau :

mm

Số trục :

Công thức bánh xe :

Loại nhiên liệu :

Động cơ :

Nhãn hiệu động cơ:

Loại động cơ:

Thể tích :

Công suất lớn nhất /tốc độ quay :

Lốp xe :

Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV:

Lốp trước / sau:

Hệ thống phanh :

Phanh trước /Dẫn động :

Phanh sau /Dẫn động :

Phanh tay /Dẫn động :

Hệ thống lái :

Kiểu hệ thống lái /Dẫn động :

Ghi chú:Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: truongdongmotor@gmail.com

Website : http://www.xetaihuyndai.com/

Bài đăng phổ biến